Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lâm Sơn lần thứ 12, nhiệm kỳ 2024 – 2029Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lâm Sơn lần thứ 12, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ngày 25/3/2024 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lâm Sơn, tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã lần thứ 12, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

MTTQ

Đến dự, chỉ đạo Đại hội về UB MTTQ VN huyện Chi Lăng có đồng chí Ngô Thị Thu Huyền, ủy viên Uỷ ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện Chi Lăng; Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Nông Văn Vinh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lâm Sơn; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ VN xã nhiệm kỳ 2019 – 2024, đại diện các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, đại diện các tổ chức xã hội, đại diện lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các vị Trưởng, Phó Ban công tác MT. Đặc biệt là sự hiện diện của các vị nguyên là Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã qua các nhiệm kỳ và các đại biểu ưu tú đại diện các tầng lớp nhân dân trong xã có mặt đầy đủ.

MTTQ

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024, báo cáo kiểm điểm của UB MTTQ VN nhiệm kỳ 2019 - 2024 và được nghe 02 tham luận với 2 chủ đề, làm rõ thêm kết quả công tác Mặt trận Tổ quốc VN của xã nhiệm kỳ qua.

MTTQ

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển, Đại hội đã hiệp thương cử Ủy viên UBMTTQ VN xã Lâm Sơn khoá 12, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 32 vị có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực để cụ thể hóa Nghị quyết mà Đại hội đã đề ra; Tại phiên họp thứ nhất UB MTTQ VN xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029, hiệp thương cử ra Ban Thường trực gồm 03 vị, hiệp UB thương cử được các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch và Ủy viên Ban Thường trực. Cùng với tinh thần tập trung trí tuệ thống nhất hiệp thương cử 4 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Chi Lăng khóa XVIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

MTTQ

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ trách nhiệm, đoàn kết, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Lâm Sơn lần thứ 12, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp.

T.h Nông Băng Nhi