Trường Mầm non tổ chức bữa ăn thân thiện

Ngày 26/3/2024 Trường Mầm non đã tổ chức bữa ăn thân thiện cho trẻ tại 2 lớp 3 tuổi A và lớp 4 tuổi B. Các cô giáo chủ nhiệm của 2 lớp đã vận động, xã hội hóa từ phụ huynh các loại rau, củ, quả,.....và xây dựng thực đơn cho bữa ăn.

Mầm non

Lớp 4 tuổi B đã tổ chức cho trẻ ăn theo hình thức bữa ăn gia đình và lớp 3 tuổi A tổ chức cho trẻ ăn theo xuất ăn riêng, qua đó đã rèn cho trẻ tính tự giác, kỹ năng tự phục vụ,....trước khi bước vào giờ ăn các bé đã được trò chuyện cùng cô về các món ăn đã chuẩn bị như tên món ăn, chất dinh dưỡng có trong các món ăn đó.

Mầm non

Qua hoạt động này đồng thời giáo dục trẻ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, luôn giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ để cơ thể luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

T.h Nông Băng Nhi