Gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2024

Chiều ngày 21/02/2024, tại Hội trường tầng 2 Trụ sở UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lâm Sơn tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2024. Dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và 9 thanh niên cùng người thân của các thành niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ.

UBND

Năm 2024, xã Lâm Sơn có 07 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và 02 thanh niên tham gia công an nghĩa vụ .

UBND

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân, công an nhân dân và công bố quyết định chỉ tiêu giao quân thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2024, đồng thời quán triệt các công dân khi tham gia nghĩa vụ cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống xã Lâm Sơn.

UBND

Nhân dịp này UBMTTQ xã và các tổ chức chính trị - xã hội đã tặng quà và động viên 9 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an.