KHỞI CÔNG NGẦM TRÀN PẮC SOONG

Sáng ngày 17/3/2024 UBND xã Lâm Sơn phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, UBND huyện, huyện Đoàn Chi Lăng tổ chức khởi công ngầm tràn Pắc Soong, thôn Hợp Nhất.

Đảng uỷ

Dự Lễ khởi công về phía tỉnh Lạng Sơn có đồng chí Đoàn Thành Công, Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp Hội thanh niên tỉnh Lạng Sơn; đại diện Sở Nội vụ; Đại đức Thích Bản Chung, Phó Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn; về phía huyện Chi Lăng có đồng chí Phùng Văn Nghĩa, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Ban Dân vận huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, huyện uỷ viên, Bí thư huyện Đoàn Chi Lăng; Dự lễ khởi công có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo xã, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội và đại diện các hộ dân xóm Pắc Phiềng, thôn Hợp Nhất.

Đảng uỷ

Tại Lễ khởi công Đại đức Thích Bản Chung đã trao biển kinh phí hỗ trợ ngầm tràn cho xã Lâm Sơn, trị giá 50 triệu đồng.

T.h Nông Băng Nhi