Chiều 18/10/2023 Trường Mầm non tổ chức Hội nghị thực hiện quy trình xem xét bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng đối với đồng chí Phan Thị Nguyệt. Đến dự và phát biểu chỉ đạo, về phía lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Chi Lăng có đồng chí Vi Thị Thu Hường – Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo, về phía lãnh đạo Đảng ủy xã có đồng chí Lộc Văn Thành – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

UBND
Đồng chí Lộc Văn Thành phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phan Thị Nguyệt – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kiểm điểm cá nhân. Sau khi nghe báo cáo, tất cả các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên tham dự hội nghị đã có những ý kiến đóng góp cho đồng chí Phan Thị Nguyệt và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trong nhiệm kỳ tới;

UBND

Hội nghị thực hiện đúng, đủ quy trình theo văn bản chỉ đạo của cấp trên; 100% cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo.